Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Khu Dân Cư Nam Tân Uyên Bình Dương

Khu dân cư Nam Tân Uyên là một dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho Tỉnh Bình Dương. Trong khi tỉnh này đang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức sống của người dân ngày càng được cải thiện. Chủ đầu tư  đã nhìn thấy được tiềm năng này nên đã dành sự quan tâm đúng mực. Với một cấu trúc quy hoạch tổng thể và chú trọng lớn vào công cuộc nâng cao chất lượng đời sống dân cư. Nhằm nâng tầm từ Huyện lên thành Thị Xã. Tập trung mạnh vào đầu tư các sản phẩm và dịch vụ nâng cao sức khỏe người dân trong toàn khu vực, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến một sức sống đô thị hoàn toàn mới cho tỉnh Bình Dương.

Quy mô dự án: Khu dân cư Nam Tân Uyên

Địa Điểm: Thửa đất số 50 - Tờ bản đồ số 28 - Đường DT 747 - Xã Khánh Bình - Huyện Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích dự án:  510.927.96 m2
Diện tích đất ở:  285.944.98 m2
Diện tích cây xanh công viên:  23.642.62 m2
Giao thông:  169.194.63 m2
Đất công trình mầm non:  6.104.06 m2
Tổng số lô:  3.759
Chủ đầu tư:  Công  Ty TNHH Công Nghiệp Và Đô Thị Nam Tân Uyên

Pháp lý Khu dân cư Nam Tân Uyên

Khu dân cư Nam Tân Uyên đã được phê duyệt theo Quyết định số: 6929/QĐ-CT của chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương ngày 7 tháng 9 năm 2004. Trong quá trình triển khai thực hiện đầu tư có một số sai lệch một số diện tích và vấn đề đền bù giải tỏa và đồng thời công ty Cổ phần Nam Tân Uyên nhận thấy quy hoạch trước đây có một số vấn đề chưa phù hợp về chức năng cũng như số lượng nhà ở chưa phù hợp với nhu cầu thực tại nên công ty xin chủ trương theo Quyết định số: 3713/UBND-SX ngày 20 tháng 7 năm 2006 chấp thuận cho công ty điều chỉnh diện tích đất và phương án quy hoạch cho phù hợp với thực tế hiện nay.

+ Nhằm đáp ứng nhu cầu đất sản xuất kinh doanh, dịch vụ đô thị và nhu cầu đất ở cho dân cư trong khu vực, một phần cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên, các chuyên gia tại các khu công nghiệp có thu nhập tương đối và người dân có nhu cầu.

+ Góp phần tích cực trong việc giải quyết áp lực cho các khu đô thị lân cận cũng như về nhà ở phù hợp cho các đối tượng nói trên. Song song với đó khai thác quỹ đất để sử dụng có hiệu quả hơn, phù hợp với vị trí hiện tại của khu đất.

+ Khu vực phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương theo định hướng chung của tỉnh sẽ trở thành khu chức năng ở mang tính chất Công nghiệp- Thương mại -Dịch vụ. Là một trong những vị trí tạo cảnh quan chính cho khu vực phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên.

Với lý do đó, việc đầu tư xây dựng Khu dân cư Nam Tân Uyên đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch. Ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở, đất ở cũng như đất sản xuất kinh doanh đồng thời cũng là để định hình một khu Đô thị mang tính chất điển hình, tiêu biểu, có định hướng quy hoạch cụ thể và được quản lý chặt chẽ.

Dự án có mục đích và chiến lược đầu tư rõ ràng

Đây là một dự án thực sự cần thiết, mang tính xã hội và tính khả thi cao, đem lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế, xã hội, phù hợp xu hướng chung vì khi hình thành sẽ tạo một quy hoạch tổng thể khu dân cư hoàn chỉnh cho khu vực, tránh tình trạng xây dựng tự phát gây lãng phí quỹ đất cũng như mất thẩm mỹ chung. Việc đầu tư những Khu dân cư mang tính hiện đại nhằm tăng tính mỹ quan cho tổng thể đô thị, thực thi đúng các nguyên tắc trong quy hoạch đô thị; đồng thời góp phần tạo một nền tảng hạ tầng cơ sở vững chắc, là động lực tốt thúc đẩy sự phát triển của tỉnh trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Qua các nhận định trên, nhận thấy việc đầu tư xây dựng Khu dân cư Nam Tân Uyên nhằm phục vụ cho các đối tượng có kinh doanh sản xuất thương mại và giải quyết cho một số đối tượng tái định cư trên địa bàn tỉnh là việc làm thiết thực trong giai đoạn hiện nay:

+ Đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở khu nhà ở và các công trình phúc lợi công cộng phục vụ cộng đồng cũng như phục vụ nhu cầu bức thiết của người dân trong khu vực.
+ Tổ chức không gian Khu dân cư, nhà ở phù hợp với nhu cầu và tính chất của một đô thị hiện đại.
+ Xác lập hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn bao gồm: giao thông, cấp điện, cấp nước, thoát nước, vệ sinh môi trường … Tạo không gian cảnh quan sinh động, hài hòa với khu vực xung quanh.
+ Xây dựng một khu Đô thị hiện đại đảm bảo các điều kiện về kỹ thuật, mỹ thuật cũng như về kinh tế, văn hóa, xã hội. Kết hợp xây dựng trước mắt và lâu dài phù hợp với Quy hoạch chung của tỉnh Bình Dương.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – 0967732911 (Zalo)


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET