Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mua Nhà Tại Thái Lan Cần Chú Ý Những Vấn Đề Nào?

Vay lãi mua nhà sớm đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của những người mua nhà, hình thức này giúp cho mọi người tận hưởng trước được sự tiện lợi.

Nhưng luôn có một cảm giác, khi làm thủ tục vay mượn thường gặp phải những vấn đề khó khăn. Hôm nay chúng ta đến xem xem vay lãi mua nhà cần chú ý những gì.

Đầu tiên, khi ngân hàng phê duyệt cho vay sẽ khảo sát người vay, bao gồm năng lực trả nợ của cá nhân, cũng chính là tỷ lệ giữa tiền trả góp hàng tháng và thu nhập cá nhân.

Có một số người muốn tiết kiệm lãi ngân hàng, họ lựa chọn vay lãi trong thời gian ngắn, nhưng thực tế cho vay ngắn hạn cũng được xét theo tình hình riêng của nó. Với tiền đề không ảnh hưởng đến chi phí hàng ngày và chất lượng cuộc sống, trả góp hàng tháng thường không vượt quá 50% số thu nhập. Vậy thì ngoài điều này thì còn có những nhân tố nào khác ảnh hưởng đến việc vay lãi mua nhà?

Thứ nhất chính là tuổi tác căn nhà, bình thường mà nói, đối với những căn nhà đã được xây dựng trong một thời gian dài, ngân hàng trong quá trong phê duyệt cho vay cũng sẽ thận trọng hơn, căn nhà có số tuổi vượt quá 20 năm rất dễ bị ngân hàng loại ra. Điểm này cũng chính là điểm mà nhiều người đều bỏ qua.

Thứ hai là tình hình kinh tế người vay, mọi người sau khi nộp đơn xin vay lãi, ngân hàng cũng sẽ cân nhắc về công việc và thu nhập người vay, nếu như ngân hàng phát hiện tình trạng kinh tế của người vay không được khả quan, ngân hàng sẽ giảm số tiền cho vay, để bảo đảm người vay có thể trả góp đều hàng tháng.

Cuối cùng là đặc tính ngôi nhà, bình thường mà nói, đại đa số nhà đều có quyền sở hữu là 70 năm, hạn chế thủ tục cho vay cũng không có nhiều, nhưng nếu là 40 năm và 50 sở hữu thì không như vậy, loại nhà vừa ở vừa kinh doanh thường không chấp nhận các khoản vay của quỹ đầu tư và chỉ chấp nhận các khoản vay thương mại. Vì vậy truocs khi mua nhà, nhất định phải hỏi rõ đặc tính của căn nhà.

Thực tế với chính sách bất động sản Trung Quốc mà nói, quyền sở hữu tài sản nhà đất thực sự là một khó khăn. Bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng lại phải đối mặt với rủi ro 40 năm quyền sở hữu nhà đất, có nhà trong tay nhưng trong tâm lại không yên. Tình hình điều kiện quốc gia đúng là bất lực, nhưng không phải chính sách bất động sản của quốc gia nào cũng như vậy, nhưng ở vị trí “thiên đường đầu tư của Đông Nam Á” thì Thái Lan hoàn toàn khác biệt.

Bất động sản Thái Lan có quyền sở hữu vĩnh viễn. Tại Thái Lan, bất động sản có thể được sở hữu vĩnh viễn. Thực sự đầu tư mua nhà đều có thể có quyền sở hữu vĩnh viễn, người nước ngoài hay trong nước đều như nhau, mà còn không giống với quyền sở hữu vĩnh viễn tại Âu Mỹ, bất động sản Thái Lan không phải trả thuế giữ tài sản, môi trường mua nhà tốt và thân thiện.

Ngoài việc sở hữu tài sản vĩnh viễn, mua nhà tại Bangkok chính là một trong những hạng mục mà người đầu tư Trung Quốc xem xét. Nếu như đầu tư bất động sản Thái Lan, tại khu vực EEC thì lợi nhuận trong tương lai khó có thể lường trước.

3 tỉnh Chonburi, Rayong, Chachoengsao tại khu vực phía Đông Thái Lan trong tương lai cũng sẽ phát triển nhanh chóng từ sự ảnh hưởng chính sách EEC, nhất là phát triển khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng và phát triển thành phố.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET