Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những dự án bất động sản bị cấm rao bán ở Bình Thuận

Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản yêu cầu 9 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận dừng ngay các hoạt động rao bán, chuyển nhượng dự án trái quy định.

Các dự án này cụ thể gồm:

Dự án Hamubay Phan Thiết của Công ty Trường Phúc Hải; dự án Goldsand Hill Villa (P.Mũi Né, TP.Phan Thiết) của Công ty Lộc Tú; Khu dân cư Tiến Lợi (xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết) của Công ty Toàn Thịnh; dự án Ocean Light Center của Công ty Huy Hoàng; dự án Quenpearl Marina Complex (thị xã LaGi) của Công ty TNMH xây dựng thương mại dịch vụ Vi Nam.

Khu dân cư nông thôn Hàm Thắng – Hàm Liêm giai đoạn 2 của Công ty Nguyên Bình; dự án Mũi Né Summer Land của Công ty bất động sản Hưng Lộc Phát; Khu liên hợp hồ điều hòa, chỉnh trang đô thị và dịch vụ - thương mại Hưng Long (P.Hưng Long, TP. Phan Thiết); khu dân cư HTV.BT - Phan Rí Cửa (H.Tuy Phong); dự án lấn biển, tạo khu dân cư thương mại dịch vụ mới La Gi (thị xã La Gi); các dự án đầu tư phân lô của Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc N.V...

Trong đó, có 3 dự án mới trong giai đoạn triển khai xây dựng hạ tầng và phần lớn các dự án chưa hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư, chưa có giấy phép xây dựng. Thậm chí có dự án chỉ mới đang ở trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư nhưng các chủ đầu tư và nhà phân phối đã thực hiện việc rao bán, chuyển nhượng, thu tiền khách hàng bằng hình thức giữ chỗ, đặt chỗ, đăng ký vị trí.

Đây là các hình thức kinh doanh lách luật không được quy định trong Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản và các quy định pháp luật có liên quan gây rủi ro rất lớn cho khách hàng.

Webiste https://dautunhadat.asia/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET